ประกันออนไลน์ คืออะไร
สำหรับคนที่ไม่คุ้นกับการใช้อินเตอร์เน็ต หรือ การสั่งซื้อของต่างๆ แม้แต่การซื้อประกันออนไลน์คงจะสงสัยและอาจจะงงๆ ว่ามันซื้อได้ไหม ได้ประกันและความคุ้มครองจริงหรือเปล่า จ่ายเงินยังไง ส่งเอกสารยังไง วันนี้เราจะมาบอกคุณย้ำๆ เลยว่า ประกันออนไลน์ สะดวก สบาย คุ้มครองจริง และเปรียบเทียบราคา เปรียบเทียบความคุ้มครองต่างๆ ได้ด้วย

ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่าประกันออนไลน์ทำอะไรได้บ้าง
  • สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลามากนักในการเช็คราคาประกันชั้นต่างๆ และเปรียบเทียบได้หลายๆ บริษัทพร้อมๆ กัน
  • สามารถเช็คทุนประกันได้ตามต้องการและเลือกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้
  • จัดส่งเอกสารต่างๆ ง่ายแค่ปลายนิ้ว
  • ราคาเบี้ยไม่แพงอย่างที่คิด

     หากคุณสนใจซื้อประกันออนไลน์เราแนะนำ insure.724.co.th ผู้ให้บริการประกันออนไลน์ที่เชื่อถือได้ เปิดบริการมานาน มีความมั่นคง มีบริษัทจริง และมีพันธมิตรมากมาย ข้อเสนอต่างๆ มีให้เลือกตามที่ลูกค้าต้องการ การเช็คเบี้ยประกันสะดวกง่ายดายมีการเปรียบเทียบราคาและบริการเสริมอย่างชัดเจนเลือกทุนประกันได้ตามความชอบ ซึ่งเราได้อธิบายขั้นตอนการสมัครสมาชิกไว้ตามรูปด้านล่างแล้ว ซึ่งสามารถ สมัครสมาชิกฟรี ได้เลย

     เห็นไหมว่าการเลือกใช้บริการ ประกันออนไลน์ ก็มีข้อดี และหากเลือกผู้ให้บริการที่มั่นใจได้ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ นอกจากนี้ยังต้องดูเพิ่มเติมอีกสักนิดว่าหากเกิดเหตุจะติดต่อยังไง บริการประสานงานให้ไหม ซึ่งเราบอกได้ว่าที่ 724insure มีให้ครบทุกอย่างที่กล่าวมา แค่นี้คงพอทำให้คุณมั่นใจได้ว่า การซื้อประกันออนไลน์ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวหรือมีความเสี่ยงอีกต่อไป ต่อประกันครั้งหน้าแนะนำให้เลือกใช้บริการประกันออนไลน์กับ "724insure" รับรองไม่ผิดหวัง

และเมื่อลูกค้าจะเข้าระบบครั้งต่อไป ให้เข้า https://insure.724.co.th/ และใส่ข้อมูลตามด้านล่าง
     username : อีเมล์ที่ลูกค้าใช้ลงทะเบียน
     รหัสผ่าน : รหัสผ่านที่ลูกค้าตั้งตอนลงทะเบียน

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเข้าใช้บริการต่างๆ พร้อมสิทธิพิเศษจากทางเราได้แล้ว :)